Trang chủWordPressPlugin WordPressWordPress Auto Spinner 3.8.2 - Plugin tạo mới nội dung bài viết...

WordPress Auto Spinner 3.8.2 – Plugin tạo mới nội dung bài viết WordPress

WP Article Rewriter hoặc Article Spinner là một plugin WordPress có chức năng xoay các bài viết để làm cho chúng trở nên mới mẻ và độc đáo. 

Cách hoạt động của WP Article Spinner?

Nói chung, WP Article Spinner Spin hoặc viết lại các bài đăng trên trang web WordPress của bạn sẽ tự động chuyển đổi chúng thành nội dung mới và độc đáo bằng cách thay thế các từ và cụm từ cũng như các từ đồng nghĩa của nó trên autopilot bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu từ đồng nghĩa được tích hợp sẵn của nó.

Nếu bạn muốn sử dụng các API spinner / rewriter bài viết khác thì bạn cũng có thể làm điều này vì nó có tùy chọn để sử dụng các API đó và trong bản cập nhật hiện tại, nó hỗ trợ tối đa 8 API được cung cấp bên dưới.

  1. API WordAi.com
  2. API TheBestSpinner.com
  3. API SpinRewriter
  4. API SpinBot.com
  5. API ChimpRewriter
  6. API ContentProfessor.com
  7. API SpinnerChief.com * [Con quay này không tốt, tốt hơn là không nên sử dụng]
  8.  API Espinner.net * [chỉ dành cho tiếng Tây Ban Nha]

Các tính năng chính của WordPress Auto Spinner

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Plugin wp Article spinner này hỗ trợ tới 9 ngôn ngữ như Đức Ý (Beta), Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Romania, Hà Lan, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng chủ yếu nó chỉ hoạt động tốt hơn trên tiếng Anh và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và trong tương lai, bản cập nhật có thể có nhiều ngôn ngữ có thể tăng lên.

Tùy chọn và cài đặt thân thiện với người dùng

Một điều tốt nữa về plugin này là nó cũng có thể được sử dụng bởi những người mới bắt đầu mà không cần nhiều kiến ​​thức, họ cũng có thể vận hành plugin này.

Hỗ trợ loại trừ thủ công

Trong plugin này, bạn cũng có thể đặt các từ và cụm từ cụ thể mà bạn muốn loại trừ khỏi việc viết lại, thậm chí bạn cũng có thể đặt loại trừ cho tiêu đề bài đăng, slugs bài đăng, bài viết được viết thủ công và các danh mục cụ thể nữa.

Hệ thống tự động quay và xếp hàng / cron Job

WordPress Spinner xử lý tốt các nguồn máy chủ của bạn bằng cách xếp hàng đợi tất cả đủ điều kiện để quay các bài đăng và tất cả chúng lần lượt sử dụng cron job hoặc cron job tích hợp sẵn trong WordPress. Khi bạn có hàng triệu trang web được đưa lên, đừng sợ plugin biết phải làm gì.

Nhiều API bên ngoài được hỗ trợ

Nó có thể hoạt động với tối đa 8 API của người viết lại bài viết trên các trang web khác như API WordAi.com, TheBestSpinner.com API, SpinRewriter API, SpinBot.com API, ChimpRewriter API, ContentProfessor.com API, SpinnerChief.com API * (Spinner này là không tốt, tốt hơn là không nên sử dụng), API Espinner.net * (chỉ dành cho tiếng Tây Ban Nha) và có thể nó cũng có thể tăng lên trong tương lai.

Các loại bài đăng tùy chỉnh và hỗ trợ trình chỉnh sửa khối

Một số plugin WordPress không hỗ trợ trình chỉnh sửa khối Gutenburg mới của WordPress và những plugin đó vẫn chỉ được hỗ trợ trong trình chỉnh sửa bài đăng WordPress cổ điển nhưng, Plugin WP cũng hoạt động tốt trong trình chỉnh sửa khối mới nhất cũng như trình chỉnh sửa cổ điển, điều này rất tuyệt vời vì cả hai trong số họ có thể sử dụng plugin này.

Changelogs WordPress Auto Spinner ?
@2 October 2021 v3.8.2
Fix :WordAI updated to work again

DEMO WordPress Auto Spinner

Tải về miễn phí WordPress Auto Spinner

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới