Trang chủWordPressThemes WordPressWorkScout 2.1.03 - Job Board WordPress Theme

WorkScout 2.1.03 – Job Board WordPress Theme

WorkScout  là một Chủ đề bảng công việc hoạt động đầy đủ  cho WordPress  được phát triển bằng Trình quản lý công việc WordPress miễn phí phổ biến  .

Tuân thủ GDPR (Quy định chung về bảo vệ dữ liệu)

Nó tích hợp đẹp mắt và đơn giản và có thể được mở rộng với một số tiện ích mở rộng và Plugin để bạn có thể xây dựng thị trường việc làm phong phú về tính năng của riêng mình!

Hoàn hảo cho các nhà tuyển dụng, cơ quan việc làm và bất kỳ loại văn phòng việc làm nào bạn có thể nghĩ đến,  WorkScout  đã được phát triển từ trên xuống với Trình quản lý WP và các tiện ích bổ sung của họ.

Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn và chọn tiện ích bổ sung nào phù hợp với nhu cầu của mình với hiểu biết rằng mọi thứ sẽ chạy mượt mà như lụa, ngay từ bảng điều khiển quản trị WP của bạn.

WorkScout: Đơn giản, thanh lịch, rộng rãi, chuyên nghiệp.

Changelog WorkScout ?
https://www.docs.purethemes.net/workscout/knowledge-base/changelog/

DEMO WorkScout

Tải về miễn phí WorkScout

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới