Trang chủWordPressPlugin WordPressWP File Download 5.1.3 + Cloud Addon – File Manager WordPress Plugin

WP File Download 5.1.3 + Cloud Addon – File Manager WordPress Plugin

Plugin WP File Download có được trình quản lý tệp WordPress dễ dàng nhất nhưng mạnh mẽ nhất. Tạo một danh mục tệp, kéo thả các tệp của bạn và chèn một danh mục tệp hoặc một tệp duy nhất trực tiếp vào nội dung của bạn. WP File Download phục vụ bạn với rất nhiều tính năng chuyên nghiệp như công cụ tìm kiếm toàn văn bản và tích hợp đầy đủ Google Drive, Dropbox, OneDrive với đồng bộ hóa tệp hai chiều.

Các tính năng của plugin WP File Download WordPress

 • Chủ đề Trình quản lý tệp: 4 chủ đề Bao gồm
  Bốn chủ đề được bao gồm trong plugin nhưng không chỉ có các chủ đề! Chúng thay đổi cách bạn cung cấp tệp cho người dùng của mình. Các chủ đề bao gồm danh sách tiêu chuẩn, Google Drive như, Bảng và cây Accordion. Hệ thống này cũng cực kỳ linh hoạt vì bạn có thể áp dụng một chủ đề cho mỗi danh mục tệp hoặc thậm chí tạo chủ đề của riêng bạn.
 • Trình quản lý tệp WordPress mạnh mẽ nhưng dễ dàng
  Chúng tôi có nghĩa là – – trình quản lý tệp thực sự là như vậy. Về cơ bản, nó giống như quản lý tệp trên trình duyệt tệp trên máy tính để bàn của bạn. Ví dụ: bạn có thể thay đổi thứ tự và cấp độ của các danh mục tệp bằng cách kéo thả cũng như theo thứ tự tệp. Và mọi thứ được lưu với AJAX – một cách nhanh chóng. Thêm tệp mới? Chỉ cần kéo, thả một hoặc nhiều tệp. Di chuyển hoặc sao chép các tệp? nó là một miếng bánh nếu bánh. Kéo thả tệp hoặc sử dụng các nút để sao chép, cắt dán một hoặc nhiều tệp cùng một lúc.
 • Giới hạn quyền truy cập tải xuống tệp, khả năng hiển thị tệp và quản lý tệp
  Khi bạn quản lý tệp, bạn sẽ luôn cần thiết lập quyền truy cập tệp cho người dùng và việc này luôn phức tạp. Trong Tải xuống tệp WP, chúng tôi đã bao gồm các công cụ thông minh để quản lý khả năng hiển thị tệp và các hành động quản lý tệp. Xác định ai được phép tải xuống hoặc cập nhật tệp, xóa tệp, chỉ chỉnh sửa tệp của chính người đó và hơn thế nữa. Hơn nữa, có thể chỉ giới hạn quyền truy cập vào một tệp hoặc một danh mục tệp cho một số người dùng WordPress.
 • Trình quản lý tệp cho WordPress Gutenberg Editor
  Tệp tải xuống được tích hợp hoàn toàn với trình chỉnh sửa WordPress Gutenberg. Plugin trình quản lý tệp có 2 khối Gutenberg chuyên dụng để tải các tệp WordPress và danh mục tệp của bạn (bao gồm tệp đám mây và danh mục từ Google Drive, Dropbox và OneDrive).
Changelog WP File Download ?
= v5.1.3 =
* Fix : WordPress file search conflict with WPML.
* Fix : Missing ajaxurl when popup open on site have WP Fatest Cache.
* Fix : Custom files ordering not saved.

DEMO WP File Download

Tải về miễn phí WP File Download

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Tải về miễn phí WP File Download Addons

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới