Trang chủWordPressPlugin WordPressWP Media Folder 5.3.21 (With Addons) - Media Manager with Folders

WP Media Folder 5.3.21 (With Addons) – Media Manager with Folders

WP Media Folder  là một plugin WordPress mà bạn có thể quản lý và tải lên các tệp và hình ảnh từ trình chỉnh sửa phương tiện WordPress. Sử dụng trình quản lý phương tiện WordPress mặc định cũng có nghĩa là plugin sẽ rất tương thích với tất cả các plugin khác mà bạn sử dụng.

Ngừng tìm kiếm hình ảnh thông qua hàng nghìn phương tiện, thay vào đó chỉ điều hướng như bạn làm trên trình duyệt tệp trên máy tính để bàn. Bạn sẽ có thể tải lên và kéo phương tiện vào các thư mục và thư mục con. Plugin cũng bao gồm phiên bản mở rộng của trình quản lý thư viện WordPress, với trình nhập chủ đề + thư viện NextGEN.

Các tính năng chính của WP Media Folder – Thư viện Phương tiện WordPress

 • Tải trực tiếp một hoặc nhiều tệp lên thư mục bạn muốn, tạo thư mục, thư mục con ngay lập tức. Chọn tệp, kéo và thả cũng như phân loại phương tiện của bạn trong các thư mục bằng ảnh bìa hoặc màu sắc
 • Tính năng thư viện đa phương tiện nâng cao của WP Media Folder đều có sẵn trong trình soạn thảo WordPress Gutenberg. Hơn nữa, plugin thư mục phương tiện có 2 khối Gutenberg chuyên dụng để quản lý các thư viện WordPress
 • Giờ đây, bạn có thể tạo thư viện WordPress từ một thư mục giống hệt như trong WordPress nhưng với các tính năng nâng cao.
 • Bạn có sẵn 4 chủ đề: nề, danh mục đầu tư, thanh trượt và thư viện nâng cao, bạn cũng có thể tự động nhập các thư mục đa phương tiện vào thư viện WordPress.
 • Hạn chế quyền truy cập vào WordPress của bạn bằng các điều khiển hiển thị phương tiện. WP Media Folder   có một tùy chọn để giới hạn hiển thị phương tiện và quản lý phương tiện chỉ đối   với phương tiện của người dùng   hoặc chỉ phương tiện của   vai trò người dùng   (quyền truy cập được chia sẻ vào tất cả phương tiện thuộc về vai trò của người dùng)
 • Bạn có thể đặt phương tiện của mình trong các thư mục và thư mục con, hơn nữa, phương tiện có thể nằm trong nhiều thư mục và chỉ cần một cú nhấp chuột!
 • WP Media Folder  có khả năng sắp xếp và lọc phương tiện WordPress nâng cao. Bạn có thể lọc phương tiện của mình theo loại hoặc kích thước tệp, hoặc sắp xếp theo tiêu đề chẳng hạn và mọi thứ sẽ được lưu tự động.
 • Nếu bạn đã có phương tiện trên máy chủ của mình, có thể được tải lên bằng FTP hoặc từ plugin trình quản lý thư viện, bạn có thể nhập nội dung ngay trong thư viện phương tiện WordPress của mình
 • WP Media Folder  tương thích với WooCommerce. Trong một trang web Thương mại điện tử, bạn cần quản lý nhiều hình ảnh cho từng sản phẩm hoặc danh mục sản phẩm
 • Thay thế phương tiện là một cái gì đó cực kỳ hữu ích, nó loại bỏ nhu cầu tìm một phương tiện cũ, loại bỏ nó, tải lên một phương tiện mới. Chỉ cần nhấp vào thay thế
 • Thư mục Phương tiện WP  bao gồm một tính năng để thêm thiết kế vào các tệp có sẵn để tải xuống, chẳng hạn như tệp PDF hoặc ZIP. Xác định màu của nút tải xuống và các liên kết phương tiện của bạn để có cùng một kiểu trên tất cả các trang web của bạn.
 • WP Media Folder  cho phép áp dụng hình mờ hình ảnh trên phương tiện của bạn, hình mờ không thể tháo rời.
 • Thư mục WP Media đã được xây dựng để thân thiện với SEO,  Thư mục WP Media  có tới 20 tùy chọn khác nhau để tự động đổi tên phương tiện của bạn khi tải lên. Nó có gấp đôi lợi thế là thân thiện với SEO và giúp họ dễ dàng tìm thấy hơn

Danh sách các Addon WP Media Folder

 • Thư mục WP Media Addon
 • Thư mục WP Media Addon Thư viện
Changelog WP Media Folder ?
= v5.3.21 =
* Fix : Amazon S3 tooltip info don’t show on Media Library
* Fix : Embed pdf from cloud
* Fix : Import FTP with Japanese language
* Fix : Open PDF from gallery

DEMO WP Media Folder

Tải về miễn phí WP Media Folder

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới