Trang chủWordPressPlugin WordPressWPML Multilingual CMS 4.5.1

WPML Multilingual CMS 4.5.1

Bạn đang tìm kiếm  WPML nulled ,  GPL  hay Đó là  key bản quyền  thì đừng lo lắng bài này là dành cho bạn vì ở đây bạn sẽ tìm thấy phiên bản kích hoạt các plugin này.

WPML Multilingual CMS là một plugin dịch thuật sẽ có liên quan và hữu ích khi tạo các trang web đa ngôn ngữ. WPML cho phép tác giả viết nội dung bằng các ngôn ngữ khác nhau và dịch nó. Plugin này chứa các tính năng quản lý bản dịch nâng cao và giao diện dễ dàng để dịch nội dung chuyên nghiệp.

Phạm vi của plugin này rất rộng – đây là các trang web thông thường, danh mục đầu tư được thiết kế để thể hiện kỹ năng của nhà phát triển và trang web cho các công ty quốc tế cần được triển khai bằng các ngôn ngữ khác nhau hoặc cho các cửa hàng trực tuyến. Vì vậy, lần này tipsmaytinh.com sẽ chia sẻ miễn phí WPML Multilingual CMS GPL chứ không phải WPML Multilingual CMS Nulled.

Nó rất đơn giản và dễ sử dụng WPML mà không cần kỹ năng lập trình hoặc mã hóa để sử dụng cái này. Bạn có thể cài đặt nó và làm cho trang web của bạn trở nên đa ngôn ngữ mà không cần viết một dòng mã hoặc phải chỉnh sửa nó.

WPML Bao gồm một API hoàn chỉnh để tích hợp với các hệ thống và plugin dịch khác. Do đó, các nhà phát triển có thể dễ dàng sử dụng WPML và làm cho sản phẩm của họ trở nên đa ngôn ngữ. Với WPML , việc tạo các trang đa ngôn ngữ rất dễ dàng.

Changelog WPML Multilingual CMS ?
Released on: November 10, 2021

Fixes

  • Fixed an issue that String Translation could not be updated via the Plugins → Add New → Commercial tab.
  • Fixed an issue that prevented loading the Automatic Translation tab when the site URL uses a subdirectory.
  • Fixed several PHP fatal errors when using a WPML Multilingual Blog license.
  • Fixed an issue with the Advanced Translation Editor no longer working after moving a site to a new URL using a WPML Multilingual Blog license.
  • Fixed an issue with a missing database column when using a WPML Multilingual Blog license.
  • Fixed an issue with the French translation on the WPML setup wizard.

Usability

  • Made the explanation to disable and delete our Translation Management plugin more clear.
  • Added a message to inform user that Translation Management is now part of Sitepress Multilingual CMS when activating Translation Management using WP CLI.

Compatibility

  • Divi: Fixed broken inline CSS style.
  • Added a new 5th parameter to the filter `wpml_sync_custom_field_copied_value` to provide information about the custom field ( `values_from` , `values_to` , `removed` , `added` ).

DEMO WPML Multilingual CMS

Tải về miễn phí WPML Multilingual CMS

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới