Trang chủWordPressPlugin WordPressYouLive 1.1.1 - Plugin Live Stream Broadcaster cho WordPress

YouLive 1.1.1 – Plugin Live Stream Broadcaster cho WordPress

YouLive – Live Stream Broadcaster Plugin dành cho WordPress là một công cụ phát trực tiếp Video trực tiếp trên YouTube cho phép bạn phát trực tiếp trên YouTube với các video được quay trước. Bạn có thể phát trực tiếp trên kênh của mình hoặc tạo sự kiện trực tiếp cho luồng để tăng lượt xem. Plugin phát trực tiếp trên YouTube lý tưởng để tăng số lượt xem kênh YouTube của bạn ngay lập tức, với sự trợ giúp của blog WordPress của bạn . Nó sử dụng API PHP gốc của YouTube để tăng lưu lượng truy cập kênh YouTube của bạn!

Hệ thống trực quan, dễ sử dụng của chúng tôi cho phép bạn chỉ cần nhúng video vào các bài đăng mà bạn xuất bản trên blog của mình và các video này sẽ tự động được phát TRỰC TIẾP lên kênh YouTube của bạn.

Các tính năng của plugin:

  • Phát trực tiếp trên YouTube với các video được quay trước (YouTube, TikTok, Vimeo, Twitch, Facebook, Dailymotion hoặc các video địa phương, được nhúng trong các bài đăng đã xuất bản)
  • Tạo Sự kiện trực tiếp để tăng mức độ tương tác hoặc chỉ cần phát trực tiếp lên nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trên kênh YouTube của bạn
  • Các video trực tiếp đã phát sẽ được lưu vào thư viện video YouTube của bạn, vì vậy chúng sẽ tiếp tục tạo ra lượt xem ngay cả sau khi được phát
  • Tùy chỉnh tiêu đề và mô tả của video trực tiếp được tạo
  • Ghi nhật ký hoạt động plugin chi tiết
  • Đăng video trực tiếp theo cách thủ công cho các bài đăng cũ hơn trên blog của bạn
Changelog YouLive ?
Phiên bản 1.1.1 Ngày phát hành 2021-02-19

Đã thêm khả năng tự động phát trực tiếp các video được nhúng trên TikTok từ các bài đăng đã xuất bản lên YouTube

DEMO YouLive

Tải về miễn phí YouLive

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới