Trang chủWordPressThemes WordPressZox News v3.11.1 - Theme tin tức Wordpress

Zox News v3.11.1 – Theme tin tức WordPress

Bạn có đang tìm kiếm một chủ đề WordPress loại tạp chí tuyệt vời nào đó không? Bạn có muốn tạo cho trang web của mình một giao diện tạp chí tuyệt đẹp không? Tải xuống miễn phí Zox News Magazine WordPress theme v3.11.1. Zox News được cung cấp nhiều công cụ tuyệt vời để giúp bạn xây dựng một trang tạp chí chuyên nghiệp trên web toàn cầu. Nó cung cấp một môi trường dễ dàng để phát triển từ một blogger thành một ông chủ.

Zox News là một chủ đề WordPress có thiết kế dựa trên khái niệm về giao diện tạp chí hoặc tin tức. Hơn nữa, nó cung cấp nhiều công cụ và tùy chọn để xây dựng một trang web chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

Tin tức Zox đã hoàn toàn sẵn sàng cho các thiết bị Di động bao gồm các kích thước màn hình điện thoại thông minh mới nhất. Hơn nữa, không chỉ dành cho máy tính để bàn và thiết bị retina, nó cung cấp 8 bố cục bài viết trên thiết bị di động. Ngoài ra, còn có các bố cục riêng biệt tức là bảng dẫn Parallax và 4 bài báo nổi bật. Có một số tùy chọn khác cũng được bao gồm như Theia Sticky Sidebar, Theia Post Slider và plugin người đánh giá.

Chủ đề WordPress của Tạp chí Tin tức Zox hỗ trợ môi trường thân thiện với SEO. Nó hoàn toàn tương thích với các plugin SEO của bên thứ ba như Yoast SEO, Rank Math Pro và All in One SEO. Bạn cũng có thể tích hợp plugin Woo-commerce để thêm các tính năng thương mại điện tử trong trang web của mình.

Nhìn chung, chủ đề WordPress của tạp chí tin tức Zox là sự lựa chọn tuyệt vời cho các trang web dựa trên tạp chí.

Các tính năng chính của Zox News – Chủ đề Tạp chí & Tin tức WordPress chuyên nghiệp

 • Cài đặt Demo dễ dàng bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể dễ dàng thiết lập toàn bộ trang web chỉ trong vài giây.
 • Phiên bản RTL đã sẵn sàng để nhập và sử dụng. Bây giờ chủ đề có thể áp dụng cho các trang web sử dụng ngôn ngữ không phải tiếng Anh như tiếng Ả Rập, tiếng Farsi hoặc tiếng Urdu.
 • Hỗ trợ megamenus cùng với tiêu đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Hỗ trợ logo được tùy chỉnh hoàn toàn với tối đa ba menu cấp làm cho nó trở nên phong phú hơn.
 • HTML5 Markup được sử dụng trong cấu trúc cùng với kiểu dáng hiện đại CSS3 của các bố cục.
 • Không giới hạn mẫu màu với khẩu vị của sự lựa chọn của riêng bạn.
 • Tương thích với Learn-dash và BB-Press cung cấp cho nó khả năng tương thích để sử dụng trên trang web xã hội hoặc LMS.
 • Hỗ trợ bình luận theo luồng cùng với hệ thống bình luận hiện đại như Disqus.
 • Được tối ưu hóa 100% SEO cùng với khả năng tương thích của các đoạn mã chi tiết nhờ hỗ trợ đánh dấu lược đồ.
 • Tích hợp thương mại điện tử làm cho nó hữu ích cho các trang web cửa hàng trực tuyến hoặc các trang web Thương mại điện tử.
 • Tích hợp các nút chia sẻ xã hội được thiết kế đầy đủ để chia sẻ nội dung của bạn một cách dễ dàng.
 • Nhiều tính năng tuyệt vời khác để làm cho chủ đề có nhiều chức năng hơn và cập nhật thường xuyên.
Changelog Zox News ?
v3.11.1 August 10, 2021

 • Fixes bug with comment replies

Affected files:
comments.php
style.css

DEMO Zox News

Tải về miễn phí Zox News

LINK DOWNLOAD SEVER 1

LINK DOWNLOAD SEVER 2

LINK DOWNLOAD SEVER 3

LINK DOWNLOAD SEVER 4

Vui lòng để lại Comment nếu các bạn cần phiên bản mới hoặc báo link hỏng. Cám ơn !

Tham gia kênh và nhóm Telegram để nhận các bản cập nhật mới nhất.

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi chỉ chia sẻ nội dung cho mục đích thử nghiệm và giáo dục. Nếu bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt và có ích cho bạn thì chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua nó từ các tác giả hoặc nhà phát triển gốc vì họ đã thực sự rất nỗ lực trong việc tạo ra nó.
Nếu bạn là chủ sở hữu của nội dung này hoặc muốn xóa nội dung này thì hãy gửi thư cho chúng tôi , Chúng tôi sẽ xóa nội dung đó ngay khi có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Bình luận mới